Home » DECOR » DÀN DỰNG » PHOTO BOOTH – MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU CHO EVENT & GALA DINNER

PHOTO BOOTH – MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU CHO EVENT & GALA DINNER

Photto booth trong một chương trình event, gala dinner, year end party or bất kì một sự kiện nào khác đều không thể thiếu. Đây là khu vực đặc biệt nhất tại khu vực đón khách, là nơi thể hiện giá trị truyền thông đến tất cả khách tham dự chương trình.

Mục đích sử dụng Photo booth:

 • Nơi thể hiện những thông điệp, hình ảnh truyền thông mà chương trình hướng đến
 • Vị trí để khách tham dự có thể ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm khi tham dự
 • Trang trí & Điểm nhấn cho khu vực đón khách thêm sinh động
 • Check-in cùng chương trình: Một số ít khách hàng sẽ ngại trong việc chụp ảnh or lên sân khấu… Photobooth giúp cho mọi người thỏa mái hơn, tự tin hơn để chụp lại một bức ảnh kỉ niệm….

Vị trí setup & Kích thước Photo Booth

Thông thường Photobooth sẽ được setup ở vị trí trung tâm tại sảnh đón khách, nơi khách tham dự dễ dàng quan sát & nhìn thấy… để nhận diện vị trí chương trình sẽ tham dự

Tùy theo không gian đón khách, nội dung truyền tải… kích thước sẽ được thiết kế phù hợp theo thực tế cho phép. Kích thước tiêu chuẩn thông thường của 1 photobooth cơ bản bao gồm:

 • Backdrop: Cao 3m x Ngang 6m – Tỉ lệ vừa đủ để chụp hình…
 • Mặt sàn: Sâu 1m x Ngang 6m (Bằng với kích thước của Backdrop chính”
 • Chữ nổi trang trí: Cao 70cm x Ngang 3m (Tùy theo nội dung thông điệp)
 • Mockup trang trí theo chủ đề: Cao 3m (Bàng với chiều cao backdrop), Ngang 1,5 – 2,5m (Tùy theo hình ảnh chủ đạo)…..
 • Ngoài ra tùy theo tính chất chương trình, diện tích sảnh đón khách, nội dung sự kiện… khu vực photobooth sẽ được thiết kế phù hợp nhất để mang đến giá trị truyền thông tốt nhất.

Các loại photobooth cho sự kiện & Chất liệu

 • Dạng cơ bản: Backdrop chính + Mặt sàn + Các loại đèn pha sáng & tạo hiệu ứng + Hashtag cầm tay
 • Photobooth 3D: Bao gồm các hạng mục như  trên, tuy nhiên này sẽ có thêm các mockup trang trí có thể là : Logo công ty, chủ đề chương trình, hình ảnh chương trình, tiểu cảnh. Được die-cut nổi để trang trí thêm tạo độ sinh động & nhiều layer hơn tạo cảm giác người chụp như đứng vào trong booth chụp hình…

 • Photobooth theo concept: Theo ý tưởng chủ đạo toàn chương trình, nhà tổ chức sẽ lên ý tưởng, phối cảnh…. để tạo nên 1 câu chuyện chủ đề xuyên suốt tại khu vực photobooth. Sử dụng đa dạng chất liệu thi công kết hợp với ánh sáng các loại để tạo nên điểm nhấn độc đáo & sáng tạo đồng thời tạo hiệu ứng, điểm nhấn ….ngay lúc ban đầu với khách tham dự chương trình

Chất liệu: Tùy theo ngân sách cho phép, nhà tổ chức sẽ tư vấn các loại photobooth với chất liệu: Hiflex/PP/Decal or Fotmac, Ván MDF, Sắt uốn….phù hợp trong khả năng cho phép.

Để có 1 photobooth điểm nhấn cho sự kiện, ngoài yếu tổ ngân sách, không gian tổ chức, chất liệu. Ý tưởng thiết kế, tính thẩm mỹ & kinh nghiệm thực tế của đơn vị tổ chức là một trong những yếu tố quan trọng để tư vấn  những giải pháp tối ưu & tốt nhất .

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức Event & Year End Party ấn tượng

KEYTEAM – POWER OF ONE / TEAM BUILDING & EVENT