Home » Event » Caravelle Hotel

Caravelle Hotel

 Địa Chỉ: 19 – 23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh 

Web 1

Khách sạn Caravelle được khai trương vào mùa Giáng Sinh năm 1959 và đã trở thành nơi tổ chức các buổi họp mặt, gặp gỡ thân mật, tiệc dạ vũ sang trọng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ đó, khách sạn là nơi thường xuyên chào đón các chức sắc quan trọng, giới chính trị gia và các nhân vật có danh tiếng.

Caravelle Hotel – Trái tim của Sài Gòn – nằm ngay khu trung tâm kinh doanh, thương mại, mua sắm, giải trí sầm uất. Khách sạn Caravelle 5 sao là nơi đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng lọc chọn là nơi tổ chức các bữa tiệc quan trọng.

Với sảnh tiệc rộng có sức chứa tối đa 700 khách, thực đơn phong phú luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc Tất Niên số 1 tại TPHCM

Roof Top Bar Saigon được bầu chọn là “quán bar tầng thượng nổi tiếng nhất Sài Gòn” và nằm trong Top 10 Địa điểm giải trí thú vị của thành phố, trong chương trình “TPHCM 100 Điều thú vị” do Sở Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch trao tặng  là nơi lý tưởng cho những bữa tiệc phá cách và độc lạ. Với vị trí tầng 9 thực khách vừa thưởng thức Tiệc vừa nhìn ngắm Sài Gòn xinh đẹp từ trên cao. Hứa hẹn sẽ mang đến 1 buổi tiệc cuối năm mới lạ cho các Doanh Nghiệp.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0938.838.400 – 0938.838.400

Xem thêm : 

– Ý tưởng tổ chức Year End Party

– Tổ chức Year End Party sáng tạo