Gem Center

Địa Chỉ: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận 1 TPHCM

Một trong những địa điểm tổ chức Year End Party được đánh giá tốt nhất hiện nay với thiết kế không gian ấn tượng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ & làm hài lòng tuyệt đối những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất. Được đầu tư hệ thống ghế nhà hát di động duy nhất tại TPHCM, thang máy vận chuyển đưa được ô tô vào tất cả các sảnh, thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng dàn móc treo bên trên. Toàn bộ hệ trần với tải trọng cao để có thể treo móc cùng lúc nhiều vật nặng, GEM Center đã trở thành một địa điểm có khả năng biến hóa vô cùng linh hoạt cho mọi ý tưởng dàn dựng sự kiện Year End Party.

Web 1

  1. Với các ưu điểm và thế mạnh trong công tác tổ chức Year End Party:
  • Không gian sang trọng, bố cục hoàn hảo khách hàng có nhiều lựa chọn: Không gian khán phòng, không gian thiên nhiên cây xanh & bầu trời, không gian tri thức..
  • Thiết kế : Nổi bật với những họa tiết trang trí theo phong cách đương đại hài hòa giữa : GỖ – CÂY XANH – ÁNH SÁNG  cùng với sự sắp xếp khéo léo tạo nên một sức hút đầy quyến rũ.
  • Vị trí của Gem Center : Tọa lạc tại số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 đã chính thức hoạt động 2014, không gian đa năng có tổng diện tích lớn nhất ngay tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, GEM Center ngay lập tức trở thành địa điểm hàng đầu dành cho sự kiện và thưởng thức ẩm thực tinh tế.
  • Thực đơn với nhiều món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu hảo hạng được chọn lọc như bò Wellington, tôm hùm, thịt cừu,…cùng kết hợp với công thức chế biến rất riêng của các đầu Bếp Gem sẽ tạo nên những món ăn hấp dẫn trong bày trí, đậm đà trong hương vị.
  1. Bố cục tổng thể không gian Gem Center: GEM Center bao gồm 7 tầng mang trong mình một công trình nghệ thuật gỗ đầy sáng tạo và hiện đại. Với 11 phòng chức năng chiều cao trần gần 9 mét và công suất phục vụ lớn cùng những công năng vượt trội về mặt kỹ thuật và kết cấu.

Bãi đỗ xe phân khu 2 phần: 3 tầng dành cho xe ôtô và 2 tầng dành cho xe máy có thang máy lẫn thang cuốn dẫn thẳng đến tiền sảnh lộng lẫy.

Khu vực tiền sảnh GEM Lounge thiết kế với phá cách hiện đại nhẹ nhàng đây là nơi lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ đối tác, giao lưu trò chuyện cùng bạn bè.

Tầng 3,5,6 sức chứa mỗi tầng lên đến 1500 người, sử dụng cách âm tốt và vách ngăn di động để linh hoạt trong việc chia nhỏ các sảnh đáp ứng nhu cầu của nhiều Doanh Nghiệp cùng lúc, thiết kế sảnh hài hòa đẹp mắt phía trước sảnh là không gian tuyệt vời để trưng bày các sản phẩm hội thảo, để  khách tham dự có thể tham quan và trãi nghiệm

Tầng 4 là hai phòng họp VIP không gian riêng tư và chuyên biệt, tạo cảm giác đẳng cấp cho những buổi họp lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp.

Tầng Thượng (Tầng 7): Nhà hàng The Log, một địa điểm mới đầy hấp dẫn không thể bỏ qua được thiết kế như một ngôi nhà gỗ trên cây. Không gian mở  tạo sự khác biệt so với những tầng bên dưới.

to chuc year end party tai gem center

Hãy để ý tưởng của Key Team được thực hiện ngay tại GEM Center cùng tạo nên buổi tiệc Year End Party 2016 thật ấn tượng và mới lạ cho Doanh Nghiệp của bạn.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0917.813.818

Xem thêm : 

– Ý tưởng tổ chức Year End Party

– Tổ chức Year End Party sáng tạo