Home » Event » Rex Hotel Sai Gon

Rex Hotel Sai Gon

Địa Chỉ : 141 Nguyễn Huệ Quận 1 TPHCM

Vị trí: Khách sạn Rex nằm ở vị trí rất thuận tiện – ngay tại trung tâm thành phố HCM, gần các trung tâm tài chính lớn, bên cạnh tòa nhà UBND thành phố, các điểm du lịch và mua sắm hấp dẫn.w 2

Lịch Sử : Được hình thành từ năm 1927, khách sạn Rex lúc trước là một gara sửa chữa xe hơi của người Pháp. Đến năm 1960, tòa cao ốc này được Trung tâm Văn hoá Mỹ thuê để đặt thư viện Abraham Lincoln tại tầng trệt. Từ năm 1962, Sở Thông tin của Mỹ tiếp tục thuê lại và nó đã trở thành một căn cứ thu nhận, truyền thông bề thế nhất ở Sài Gòn thời bấy giờ.

Trải hơn 80 năm hình thành và phát triển, khách sạn Rex, nằm giữa trung tâm thành phố, vẫn là một cột mốc cũng như một chứng nhân của những năm thăng trầm lịch sử của thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn Rex vừa mới trải qua đợt trùng tu mở rộng nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp lôi cuốn của mình.

w 3

Sảnh tiệc cuối năm: 09 sảnh hội nghị đa chức năng với sức chứa từ 20-1000 người với thiết bị nghe nhìn hiện đại, tối tân là lựa chọn đầu tiên cho các Doanh Nghiệp vừa và lớn tổ chức các buổi tiệc cuối năm, tiệc tất niên để chào đón một năm mới với nhiều khoảnh khắc tươi sáng tại Rex.w4

Và đặc sắc hơn hết chính là một Rex hội tụ đầy đủ những nét tinh túy của văn hóa thế giới. Đó là văn hóa châu Âu đặc trưng được thể hiện qua những món ăn phục vụ tại nhà hàng Hoa Mai. Hay thân mật hơn là phong cách kiến trúc nhỏ xinh của Nhật được thể hiện tại nhà hàng Teppanyaki. Với Paradise Coffee Lounge lại là những độc đáo trong văn hóa Mỹ. Nghệ thuật và văn hóa Việt được chú trọng hơn cả, như là một cách để Rex giới thiệu về đất nước Việt Nam xinh đẹp. Ở đó có những món ăn đặc trưng, là nghệ thuật cung đình Huế được biểu diễn, trưng bày dưới nhiều hình thức dưới không gian thơ mộng, nhộn nhịp của một Sài Gòn năng động và hiếu khách.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 0917.813.818

Nguồn :  www.keyteam.com.vn – www.yearendparty.vn

Xem thêm

– Ý tưởng tổ chức year end party

– Xu hướng tổ chức year end party 

– Kịch bản tổ chức  year end party mới nhất