Home » Tin tức & sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN » AVERY DENNISON VIETNAM – GRAND OPENING

AVERY DENNISON VIETNAM – GRAND OPENING

Ngày 18.01.2016 tại KCN Long Hậu – Long An, Keyteam hân hạnh đồng hành cùng AD VIETNAM tổ chức event khánh thành nhà máy mới của Tập Đoàn AD tại Việt Nam.

Chương trình được hân hạnh được đón tiếp các vị quan khách : Đại diện sở kế hoạch đầu tư, Đại diện Chính quyền địa phương các cấp, Các lãnh đạo cấp cao từ tổng công ty và tập đoàn đã có mặt trong buổi lễ trọng đại này.

to chuc tiec cuoi nam 2016

Bên cạnh những kế hoạch định hướng của Tập Đoàn AD Tại Việt Nam, phát triển trở thành một trong những đối tác đầu tư mạnh trên thị trường, bên cạnh đó việc chuyển dịch cơ cấu, dây chuyền sản xuất từ Bình Dương – Long An cũng đánh dấu một bước chuyển mình mới cao hơn và xa hơn. Với các giá trị mà AD VIETNAM mang lại về phát triển kinh tế địa phương, đáp ứng nhu cầu việc làm ngày càng tăng cao, hỗ trợ các chính sách vì cộng đồng, xã hội… Đặc biệt trong buổi lễ Tập Đoàn đó có phần quà ý nghĩa trao tặng cho tổ chức hỗ trợ vì trẻ em với mong muốn tạo thêm động lực, đào tạo phát triển nguồn lực tương lai.

Khép lại buổi lễ trong sự thành công hơn mong đợi. Hứa hẹn một sự liên kết bền vững của địa phương với các đối tác ngoài nước trong thời gian tới.

Cùng Keyteam nhìn lại một vài hình ảnh trong chương trình tổ chức event lễ khánh thành nhà máy tập đoàn AD Grand Opening

to chuc le khanh thanh nha mayy tuong mo man year end partychuong trinh year end partyto chuc tiec cuoi namto chuc year end

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức Year End Party 

CONTACT

 

Nguồn Keyteam / Tổ chức event lễ khánh thành nhà máy tập đoàn AD Grand Opening