Home » Tin tức & sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN » ABBVIE VIETNAM – GALA JUNGLE FEVER

ABBVIE VIETNAM – GALA JUNGLE FEVER

Tại Grand Ho Tram Resort – Keyteam hân hạnh đồng hành & thực hiện tổ chức Gala Dinner  đặc biệt với sự tham gia của hơn 60 thành viên đến từ Abbvie Vietnam.

Chương trình với những sự sáng tạo độc đáo đã mang lại rất nhiều cảm giác mới lạ cho người tham dự.

y tuong teambuilding 1

Theo Concept “Jungle Fever – Party In The Jungle” một ý tưởng hoàn toàn mới lạ, khác biệt, độc đáo nhất từ trước đến nay đã được đội ngũ Keyteam sáng tạo và xây dựng riêng dành cho các thành viên Abbvie. Hình ảnh truyền thông, ý tưởng thiết kế, trang trí dàn dựng, hóa trang tham dự…

Tất cả xoay quanh và phát triển dự trên Mô-tip của một “Đêm hội thổ dân” đầy màu sắc đáng nhớ. Bên cạnh đó, với ý tưởng khác biệt “Lửa trại Được thực hiện trong khán phòng” đã mang đến nét đột phá thực sự cho chương trình.

y tuong teambuilding 2

Với nhiều hoạt động sáng tạo ý nghĩa, những thử thách đan xen kết hợp cùng những màn biểu diễn đậm chất đến từ đội ngũ thực hiện cũng như từ chính các thành viên của Abbvie… Kết hợp đồng bộ, nhịp nhàng và mang lại những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa.

Khép lại chương trình với những cảm xúc khác nhau, mỗi người cũng có cho riêng mình những động lực, niềm tin để hướng đến chặng đường phía trước, trên hết từ chương trình mỗi cá nhân đã cùng tìm cho mình những thông điệp chung, mục tiêu sau cùng để cùng phấn đấu và hướng đến trong tương lai.

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức Year End Party

CONTACT