Home » Tin tức & sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN » LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG

Ngày 25.03.2018 tại KCN Tân Tạo, công ty tổ chức sự kiện Keyteam hân hạnh đồng hành thực hiện chương trình lễ khánh thành nhà máy Mỹ Phẩm Đăng Dương.

Chương trình nhận được sự quan tâm & góp mặt đặc biệt của các sở ban ngành: Bộ y tế,  Sở Công Thương, chi cục Quản lý Thị trường TP.HCM, Trung tâm kiểm nghiệm TP.HCM….. cùng các cơ quan báo đài trên khắp cả nước.

keyteam to chuc le khanh thanh nha may my pham dang duong

Với diện tích gần 5.000m2 cùng vốn đầu tư hơn 120 tỷ đồng  nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương được đánh giá là một trong những nhà máy chuyên về sản xuất mỹ phẩm có quy mô lớn nhất hiện nay .

Với mong muốn đưa ngành mỹ vươn tầm thế giới “Ông Nguyễn Ngọc Lang – Tổng giám đốc Công ty mỹ phẩm Đăng Dương cho biết, với dây chuyền hiện đại đạt chuẩn, doanh nghiệp sẽ cho ra thị trường những dòng sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước, cũng xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. “Vì nhu cầu ngày càng cao và khắt khe trong lựa chọn sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng, chúng tôi đã quyết định ký kết với đối tác đến từ Hàn Quốc và Thái Lan, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực và đầu tư xây dựng nhà máy chuyên nghiệp, hiện đại”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ khánh thành hoành tráng của Công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương.

le khanh thanh nha may

keyteam to chuc le khanh thanh nha maykhanh thanh nha may my pham dang duongle khanh thanh nha may my pham dang duongto chuc grand openingkeyteam to chuc grand openingchuong trinh le khanh thanh

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức Year End Party 

CONTACT

Nguồn Keyteam / Tổ chức sự kiện lễ khánh thành nhà máy mỹ phẩm Đăng Dương