Home » Tin tức & sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN » ANTS BIRTHDAY 3RD – GO GLOBAL

ANTS BIRTHDAY 3RD – GO GLOBAL

Ngày 03.03.2017, tại trung tâm hội nghị Saphire Palace, công ty tổ chức sự kiện Keyteam tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ ANTS Progammatic AD để thực hiện chương trình kỉ niệm 3 năm thành lập công ty.

Với sự tham gia của 100 ANTSer chương trình đã mang đến những phút giây gắn kết và bùng nổ cho các thành viên tham dự.

to chuc ngay ky niem cong ty

Tham gia vào thị trường quảng cáo trực tuyến Vietnam trong 3 năm, ANTS đã gặt hái được rất nhiều thành công cùng sự bức phá mạnh mẽ để vươn tầm châu lục.

Cùng với những bước phát triển đột phá ANTS cũng dần khẳng định vị trí của mình không chỉ trong nước mà còn hướng đến các quốc gia trong khu vực.

Với những khát khao và hoài bão cho hành trình mới thông điệp “GO GLOBAL”  đã thể hiện được tất cả những giá trị mà ANTS mong muốn hướng đến.

to chuc team building 2017

Để đạt được những mục tiêu và hoài bão phía trước, đưa ANTS cùng các ANTSer bay cao và bay xa hơn nữa, chương trình đã thực sự là một điểm nhấn đặc biệt bật tung những năng lượng bên trong của các thành viên, bùng nổ với những khát khao để từ đó tạo nên một động lực cùng niềm tin mạnh mẽ “Hướng về phía trước & Chinh phục vượt mức các mục tiêu đặt ra”

cong ty to chuc gala doc dao

Chương trình khép lại với những thành công cùng những khoảnh khắc ý nghĩa. Chúc mừng và hẹn gặp lại tại ANTS Birthday 4th 2018.

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức Year End Party 

CONTACT

 

Nguồn Keyteam / Tổ chức sự kiện sinh nhật ANTS Birthday 3rd – ANTS GO GLOBAL