Home » Tin tức & sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN » AD YEAR END PARTY – F1 POWER TO WIN

AD YEAR END PARTY – F1 POWER TO WIN

Công ty tổ chức Year End Party Keyteam đồng hành & thực hiện chương trình year end party với concept F1 – POWER TO WIN vdành cho 1.100 thành viên đại gia đình AD VIETNAM. Chương trình thực sự là một Big Year end Party nhiều dấu ấn và điểm nhấn khác biệt.

Địa điểm tổ chức

Chương trình được tổ chức tại Gem Center một trong những địa điểm tổ chức tiệc cuối năm lớn nhất tại Sài Gòn hiện nay. Không gian rộng rãi nhiều tiện ích đã hỗ trợ cho chương trình xây dựng ý tưởng lộng lẫy và đầy màu sắc.

year end party

Concept ý tưởng year end party

Theo thông điệp chủ đạo từ tập đoàn “Power To Win”, Keyteam đã lên ý tưởng với Concept Year End Party F1 Formula, cùng hình ảnh biểu trưng “RACING”.

Các ý tưởng đi kèm, khâu thiết kế, trang trí trí của chương trình nhấn mạnh và xoay quanh ý tưởng chủ đạo để mang đến cho chương trình những điểm nhấn rõ nét nhất.

to chuc year end party y tuong year end party

to chuc year end party 2017 y tuong year end party 2017

Hoạt động chương trình

Bên cạnh đó, những tiết mục biểu diễn được đầu tư về chuyên môn, sự nghiêm túc tập luyện, sự thấu hiểu và hỗ trợ từ chính những thành viên của đại gia đình AD VIETNAM… Tất cả đã tạo nên một đêm tiệc đầy màu sắc đáng nhớ.

Khép lại chương trình Year End Party với những khoảnh khắc bùng nổ, tất cả mọi người cùng hòa mình vào không khí sôi động của đêm tiệc, cùng nhau cháy hết mình hướng đến tương lại với những khát khao mới đang chờ đón

year end party 2017

KEYTEAM – POWER OF ONE / TEAM BUILDING & EVENT

Nguồn Keyteam / Tổ chức Year End Party chủ đề AD POWER TO WIN cho AD VIETNAM