Home » Event » Ý TƯỞNG YEAR END PARTY » Ý TƯỞNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY

Cuối năm với những hoạt động thường niên của Quý Công Ty, Doanh nghiệp : Tri ân khách hàng, Tiệc cuối năm, Khen thưởng, Động viên tinh thần nhân viên thông qua những buổi Year End Party….

 

Sự đầu tư mạnh về chuyên môn, chuyên viên sáng tạo, thiết kế, nâng cao về chất lượng nội dung, ý tưởng cho chương trình, Keyteam đã sáng tạo nhiều Concept để sẵn sàng cùng Quý Công Ty, Doanh Nghiệp bùng nổ.

Các ý tưởng year end party hấp dẫn mới lạ : Các ý tưởng year end party hấp dẫn mới lạ : The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới, Đa Sắc để mọi người cháy trong sự trẻ trung năng động nhiều màu sắc, phát huy hết niềm đam mê, khát khao qua Concept Rock Night, nhẹ nhàng sâu lắng với Xuân Sum Vầy  và cùng mở cửa ký ức với Tết trên những miền quê….

Đội ngũ thực hiện trẻ trung năng động, chuyên nghiệp, các chuyên viên kinh nghiệm giàu ý tưởng sáng tạo, phá cách trong trang trí, thiết kế để mang lại sự mới mẻ trong các chương trình tiệc.

Với những chủ đề sáng tạo cho year end party, mong muốn mang đến cho hoạt động cuối năm của Công ty bạn nhiều màu sắc mới, sôi động hơn & ấn tượng hơn.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức event do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Những ý tưởng tổ chức Year End Party đặc sặc cho cuối năm