Home » Event » Ý TƯỞNG GALA DINNER » Ý TƯỞNG TỔ CHỨC GALA DINNER ROCK NIGHT

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC GALA DINNER ROCK NIGHT

Ý tưởng Gala Dinner với concept “Rock Night” luôn mang đến những trải nghiệm đặc biệt cùng những sự bùng nổ ấn tượng.

Mỗi thành viên là một “Rocker” với các nhạc cụ như trống, guitar, guitar bass… cùng những trang phục, phụ kiện hóa trang cá tính… cùng hợp lực để tạo nên một ” Rock Band” cùng tham gia tranh tài trong giải đấu âm nhạc lớn nhất trong năm.

Ý tưởng tổ chức gala dinner “Rock Night” cùng cách thể hiện mạnh mẽ, mỗi nhân tố đứng trên sân khấu, mang theo những ấp ủ cùng hoài bão mãnh liệt, thể hiện bằng chính khát khao của mình để truyền cảm ứng, nguồn năng lượng lan tỏa đến tất cả mọi người.

Một lần trải nghiệm, một lần thể hiện chính mình, một lần cùng với tất cả để tạo nên những khác biệt nhất từ âm nhạc – Gala Dinner “Rock Night – Nơi bùng nổ & thăng hoa cùng âm nhạc”.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức event do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Ý tưởng gala dinner chủ đề ROCK NIGHT