Home » Event » Ý TƯỞNG YEAR END PARTY » TỔ CHỨC YEAR END PARTY : MÙA LỄ HỘI

TỔ CHỨC YEAR END PARTY : MÙA LỄ HỘI

Với chủ đềtổ chức YEAR END PARTY : FESTIVE SEASON – MÙA LỄ HỘI  như một thông điệp nhẹ nhàng sâu lắng gửi đến tất cả mọi người nhân dịp cuối năm.

Lễ hội – Tượng trưng cho sự thành công, đầy đủ , sung túc. Nơi để mọi người tự do thể hiện chính mình, nơi để mọi người tỏa sáng, nơi để mọi người cùng nhau quyết tâm hướng  đến  những  thành  công  mới.

Một năm với một hành trình dài và đầy tâm huyết của tất cả các thành viên. Cùng bên nhau, hỗ trợ, gieo mầm cho những thành công và giờ là lúc mọi người cùng ngồi lại bên nhau để nhìn ngắm thành quả mà toàn thể mọi người đã chung tay tạo nên.

Không gian tổ chức Year End Party trang trí đậm chất lễ hội, kết hợp hiệu ứng màu sắc, những phối cảnh hiện đại đan xen giữa hiện đại & sắc màu dân gian mang lại những cảm xúc mới cho người tham dự.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Year End Party?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức year end party do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức YEAR END PARTY : MÙA LỄ HỘI 2016