ABBVIE FAMILY & PICNIC DAY

ABBVIE FAMILY & PICNIC DAY

Tại MaiA Club, Keyteam tiếp tục nhận được sự tin từ Ban Lãnh Đạo Abbvie Vietnam để cùng đồng hành và thực hiện tổ chức Family Day chủ đề: "Picnic Day" Chương trình với sự tham dự của 120 thành viên công ty cùng những người thân trong gia đình. Với nhiều hoạt động đặc biệt đã mang lại cho người tham dự những khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ.

chuong trinh family day 2018

Với tiêu chí đưa ra và tạo nên một không gian đặc biệt để mọi người gặp mặt - Cơ hội để mọi thành viên và gia đình gắn kết và thấu hiểu nhau hơn - Không gian sôi động để mọi người cùng hòa mình và có thật nhiều tiếng cười..... Từ đó, Keyteam đã xây dựng và sáng tạo nên một chương trình gần gũi nhất với tất cả các đối tượng tham dự bằng ý tưởng family day "Picnic Day"

y tuong family day 2018 doc dao

Không gian tổ chức với nhiều hoạt động dành cho tất cả đối tượng tham dự, với các trò chơi dành cho gia đình, cho nhân viên và đặc biệt là dành cho các thành viên nhí các độ tuổi.... có thể cùng hòa mình vào hết không khí của chương trình. Bên cạnh đó các hoạt động sân khấu với những tiết mục biểu diễn vui & tạo được nhiều tiếng cười ...đã mang lại cho tất cả những phút giây thư giãn ý nghĩa.

kich ban to chuc ngay hoi gia dinh

Khép lại chương trình những thành viên, những gia đình tham dự đã cùng tìm được cho mình những khoảnh khắc riêng và hơn hết từ đây giữa các thành viên Abbvie và gia đình sẽ có những kỉ niệm đẹp, gần gũi hơn, hiểu nhau hơn để cùng bước đi xa hơn và thành công hơn trong năm.

KEYTEAM – POWER OF ONE / TEAM BUILDING & EVENT

Contact Us

55 Bis Nguyen Van Thu, DaKao, Dist 1, HCMC

KEYTEAM - THE POWER OF ONE

"Keyteam luôn mang đến những giá trị khác biệt trong từng chương trình"

©Bản quyền 2014
Cung cấp bởi SOPRO