Home » Team Building » TỔ CHỨC TEAM BUILDING » TEAM BUILDING – Ứng dụng Flycam trong Tổ chức Team Building

TEAM BUILDING – Ứng dụng Flycam trong Tổ chức Team Building

Team Building – Ứng dụng Flycam trong Tổ chức Team Building đã và đang được xem là xu hướng mới nhất, hiện đại nhất, độc đáo nhất trong kế hoạch tổ chức các chương trình Team Building ngoài trời.

team building 2016 hay

Flycam có thể hiểu đơn giản là Camera Bay, còn trong thuật ngữ chuyên ngành thiết bị này được gọi là “DRONE” hay UAV (Unmanned Aerial Vehicle ) được định nghĩa là “Thiết bị bay không người lái” và tùy theo mục đích sử dụng mà thiết bị này có nhiều chủng loại, kích thước, tiêu chuẩn khác nhau. Trước đây chủ yếu được sử dụng trong mục đích quân sự để khảo sát, tuần tra từ xa… Và hiện nay, DRONE đã được thương mại hóa và được sử dụng vào nhiều hoạt động khác nhau.

Trong làm Film, từ các đạo diễn lừng danh cho đến các nhà sản xuất tầm cỡ đều rất yêu thích thiết bị này bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Những cảnh quay được thực hiện từ Drone đều là những góc máy đầy hấp dẫn và mang đến nhiều cảm giác mới lạ lẫm đối với người xem.

Tại Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại, Drone ngày càng được sử dụng nhiều hơn không giới hạn trong giới nghệ thuật, quảng cáo….Mà còn phổ biến rộng rãi với nhiều mục đích công việc khác nhau. Và các nhà tổ chức Team Building cũng không phải là một ngoại lệ từ sức hút của thiết bị này.

Từ thiết bị DRONE – Keyteam cũng đã sáng tạo riêng cho mình được những ý tưởng Tổ Chức Team Building mới vô cùng độc đáo hấp dẫn. Từ việc ghi lại những thước film tư liệu Teambuilding từ góc nhìn mới cho đến những hình ảnh chỉ có trong điện anh…Đặc biệt hơn những gì mà Ứng dụng Flycam trong hoạt động Team Building mang lại cho khách hàng luôn là một sự đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực trong khâu tổ chức

Trong 2016, Keyteam cũng đã sở hữu riêng cho mình một thiết Drone – Phantom 3 (Thiết bị được sử dụng để ghi lại Clip quảng bá Hang Sơn Đòong Vietnam). Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa và mang lại cho khách hàng những cảm nhận độc đáo. Keyteam – Ứng dụng Flycam trong Tổ Chức Team Building đã gặt hái được nhiều thành công. Cùng Keyteam tham khảo những hình ảnh độc đáo mà Flycam trong hoạt động Team Building mang lại.

to chuc teambuilding ngoai troiTEAMBUILDING HO TRAMchuong trinh teambuilding tren bien

Nguồn :  KEYTEAM – POWER OF ONE

Xem thêm :

– Ý tưởng tổ chức Team Building

– Chương trình Team Building 

– Tổ chức Team Building trên biển