Home » Tin tức & sự kiện » Chuẩn bị chu đáo cho sự kiện sắp tổ chức

Chuẩn bị chu đáo cho sự kiện sắp tổ chức

Tổ chức sự kiện là dịp để các doanh nghiệp đánh bóng tên tuổi, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với công chúng. Do đó, dù là sự kiện gì đi nữa, các doanh nghiệp cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo trong các khâu dịch vụ, để đạt được mục tiêu đã đề ra của doanh nghiệp.

Set up trang thiết bị cho sự kiện
Trang thiết bị dùng trong sự kiện là những vật dụng bắt buộc phải có. Chính sự có mặt của các thiết bị này mới nói lên được sự chuyên nghiệp và quy mô của sự kiện. Một số thiết bị cần phải có trong các sự kiện như: thảm đỏ, đèn quét, ánh sáng, âm thanh, sân khấu, cổng chào,…

Thiết bị, vật dụng dùng cho sự kiện khá lớn và đa dạng nên bộ phận đảm nhiệm cần chuẩn bị kỹ lưỡng, liệt kê danh sách thuê mướn và lịch trả đúng hẹn để không bỏ sót. Nên tập trung các vật dụng về kho hàng trước khi đưa đến địa điểm tổ chức để tránh tình trạng thất lạc, thiếu hụt vật dụng.

Hệ thống điện
Sự kiện sẽ sử dụng rất nhiều ánh sáng từ các thiết bị, máy móc. Do đó lượng điện năng tiêu thụ khá lớn. Các đơn vị tổ chức sự kiện phải tính toán phương án cung cấp điện hợp lý đề phòng tình trạng mất điện khi đang diễn ra sự kiện.

Giấy phép lắp đặt
Tổ chức sự kiện cần phải có giấy phép lắp đặt các hạng mục chương trình. Do đó, các đơn vị tổ chức sự kiện phải chú ý thực hiện công việc này để sự kiện được diễn ra suôn sẻ.

Bảng chỉ dẫn
Một số sự kiện diễn ra ở các nhà hàng, khách sạn hoặc trung tâm hội nghị rộng lớn có nhiều khu và phòng. Do đó, bạn phải chuẩn bị bản chỉ dẫn thật chi tiết để hướng dẫn khách mời đến đúng địa điểm. Phải có bộ phận tiếp đón và dẫn khách đến sự kiện để thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức.

Trật tự – An ninh
Bất cứ một sự kiện nào cũng cần có bộ phận đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau khi sự kiện diễn ra. Cần căn cứ vào tính chất và quy mô sự kiện để điều phối số lượng nhân sự cho phù hợp.

Trên đây là một số chia sẻ của Keyteam về sự chuẩn bị các khâu dịch vụ trong tổ chức sự kiện. Bạn có thể đọc và tham khảo để có những sự kiện thành công tốt đẹp như mong muốn nhé!

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiêm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như: tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie, tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido… và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những sự kiện Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

 Nguồn Keyteam tổng hợp