Home » Tin tức & sự kiện » ĐỂ HỘI THẢO KHÔNG NHÀM CHÁN & TĂNG HIỆU QUẢ

ĐỂ HỘI THẢO KHÔNG NHÀM CHÁN & TĂNG HIỆU QUẢ

Làm cách nào để hội thảo không nhàm chán & Tăng hiệu quả trong quá trình truyền thông ?

để hội thảo không nàm chán

Đây là vấn đề và câu hỏi lớn đối với luôn đặt ra đối với bộ phận tổ chức của công ty & Những thành viên trực tiếp tham dự truyền tải các nội dung, giá trị của mà công ty đặt ra. Đa phần các chương trình hội thảo đều ít nhiều liên quan đến những vấn đề như : Các mục tiêu, giá trị mới của công ty, phương pháp thực hiện và ứng dụng hiệu quả, chuyên môn chuyên ngành…. Chính vì vậy, những thành viên có trách nhiệm truyền tải nội dung và định hướng kế hoạch luôn gặp khó khi đứng giữa 2 vấn đề là : Thứ nhất, truyền tải được tốt nhất tất cả các nội dung yêu cầu – Thứ 2, tạo không gian gắn kết, gần gũi, sôi nổi để mọi người tham dự có đủ tập trung, tâm lý thỏa mái và tiếp thu một cách hiệu quả nhất….

meeting kết hợp team building

Để giải quyết vấn đề “Hội thảo không nhàm chán & Tăng hiệu quả”. Việc lên tinh thần và truyền lửa cho các thành viên tham dự là một điều rất quan trọng và cần thiết. Những hoạt động nhẹ, truyền cảm hứng bằng các thử thách nhỏ đầu chương trình… Luôn mang đến một không gian sôi nổi giúp mọi người tạm quên những lý thuyết , căng thẳng của chương trình. Từ đó, giữa các cá nhân tham dự hình thành được một tâm lý thoáng hơn, gắn kết hơn. dễ dàng chia sẻ được những ý tưởng cùng nhau từ đó khi vào vấn đề chính mối liên hệ giữa Người truyền tải và Người nghe sẽ có được sự tương tác cao nhất đồng thời cũng mang đến giá trị truyền tải được tốt nhất.

hội thảo kết hợp team building

Keyteam có nhiều phương pháp và hoạt động khác nhau để lên tinh thần, truyền lửa tùy theo tính chất của mỗi chương trình. Để mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất chúng tôi sãn sàng là nhà tư vấn uy tín để giúp bạn mang đến những màu sắc mới cho các chương trình Hội Thảo – Hội nghị của công ty.

Contact : Huy Thông/0938.838.400/[email protected]

Nguồn : www.keyteam.com.vn

Xem thêm

– Team Building 2017

– Ý tưởng tổ chức Team Building

– Chương trình Team Building sáng tạo