Home » Team Building » Tổ chức Teambuilding trên biển : VŨNG TÀU

Tổ chức Teambuilding trên biển : VŨNG TÀU

Với kinh nghiệm thực chiến & Tổ chức nhiều các chương trình trong và ngoài nước. Lựa chọn một địa điểm phù hợp, lý tưởng, hấp dẫn để tổ chức các hoạt động Teambuilding trên biển là yếu tố mà nhà tổ chức Teambuilding rất quan tâm để có những tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình.

KEYTEAM đã tổng hợp và giới thiệu một số địa điểm hấp dẫn để tổ chức các hoạt động Teambuilding trên biển : Các địa điểm được đánh dấu từ xuất phát điểm tại TP.Hồ Chí Minh…

VŨNG TÀU : Khoảng cách 125 Km – Luôn là sự lựa chọn tuyệt đối cho những Doanh nghiệp cần tiết kiệm về thời gian, đặc biệt là những Doanh nghiệp mà Ban giám đốc luôn hạn chế vấn đề di chuyển xa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên. Đây là 2 yếu tố đặc thù để Bà Rịa – Vũng Tàu luôn nắm vững vị trí tiên phong trong việc tổ chức các hoạt động Teambuilding trên biển. Bên cạnh đó sự hấp dẫn đến từ các bãi biển, đặc biệt là các khu vực mới với các dịch vụ hoàn hảo & chất lượng hơn cũng là yếu tố quyết định sau cùng.

– Bãi Sau – Trung tâm phố biển Vũng Tàu : Luôn là lựa chọn đầu tiên với các thế mạnh về  nhiều các KDL Biển như :  Biển Đông, Nghinh Phong, Paradise, DIC, Bãi tự do… Với hệ thống dịch vụ biển, ghế dù, dịch vụ phụ… được đầu tư quy mô lớn để đáp ứng số lượng hàng nghìn khách cùng lúc. Bên cạnh đó các nhà hàng chuyên phục phụ cho các đoàn có số lượn lớn cũng là một trong các yếu tố quyết định khi lựa chọn.

teambuilding tren bien vung tau

– Bãi biển Long Hải – Phước Hải : Nếu đã nhiều lần đến Vũng Tàu và cần địa điểm mới thì khu vực Long Hải và Phước Hải là địa điểm không thể bỏ qua. Với thế mạnh là bãi tắm sạch sẽ, rộng rãi có thể phục vụ đoàn với số lượng đông, đặc biệt có thể kết hợp với khu vực Núi Minh Đạm để tạo nên Chương trình Teambuilding TREASER HUNT – Truy tìm kho báu … Rất hấp dẫn.

to chuc team building tai long hai

Hồ Cốc – Hồ Tràm : Lợi thế lớn nhất tại khu vực này là bãi biển trong, xạch, còn nguyên sơ và được đầu tư khai thác hợp lý từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Các resort cao cấp, kết hợp cảnh quan & dịch vụ chăm sóc thư giãn rất tốt thõa mãn được các tiêu chuẩn, nhu cầu khắt khe từ khách hàng. Các Resort trong khu vực này :  Grand Hồ Tràm, Vietsopetro, Hồ tràm Osaka…. Với tiêu chuẩn 4-5 sao là những sự lựa chọn tốt nhất khi thực hiện các hoạt động Teambuilding trên biển tại khu vực này.

tổ chức teambuilding tai grand ho tram

Nguồn : Chaupham – Creative Product/Keyteam – Power Of One, 20.04.2016 

Xem thêm :

– Team Building 

– Ý tưởng tổ chức Team Building

– Chương trình Team Building sáng tạo

– TỔ CHỨC TEAMBUILDING TRÊN BIỂN – BÌNH THUẬN

– TỔ CHỨC TEAMBUILDING TRÊN BIỂN – NHA TRANG