Home » Tin tức & sự kiện » Year End Party – Sự kiện ý nghĩa mang thông điệp cảm ơn

Year End Party – Sự kiện ý nghĩa mang thông điệp cảm ơn

Văn hóa nội bộ được xem là tài sản vô hình, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của một doanh nghiệp. Việc chú trọng vào phát triển văn hóa nội bộ đặc biệt là chương trình Year End Party với các hoạt động thú vị sẽ tạo ra môi trường làm việc hứng khởi, thúc đẩy tinh thần làm việc cho mỗi nhân viên.

Để mang đến cho các thành viên trong công ty một khoảng thời gian vui vẻ vào cuối năm thì Year End Party là sự kiện giúp mọi người thư giãn sau những ngày chạy nước rút doanh thu và chuẩn bị tinh thần cho cuộc chiến mới. Ngoài mục đích trên thì đây còn là cơ hội để ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên, những người đã đóng góp vào quá trình phát triển doanh nghiệp.

Không giống với các sự kiện khuôn mẫu như lễ khai trương, khánh thành,… Year End Party là sự kiện dành riêng cho nội bộ doanh nghiệp với sự tham gia của ban lãnh đạo, nhân viên và các đối tác quan trọng của công ty. Vì thế hình thức tổ chức của sự kiện Year End Party luôn đề cao tinh thần vui vẻ, ấm áp, kết nối mọi người với nhau.

Để tạo được dấu ấn cũng như mang tinh thần vui vẻ thì kịch bản phải sáng tạo, không quá phô trương nhưng đủ để tạo sự mới lạ và hấp dẫn để kết thúc năm cũ và mở ra năm mới đầy hứa hẹn.

Các doanh nghiệp thường lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm sáng tạo về hình thức và cách thức tổ chức. Thấu hiểu điều đó Keyteam luôn chú trọng phát triển cả về nguồn lực lẫn nhân lực nhằm đem đến cho khách hàng một buổi tiệc Year End Party đầy hấp dẫn, truyền tải thông điệp cảm ơn từ phía lãnh đạo đến khách mời.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiêm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như: tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie, tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido… và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những sự kiện Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

 Nguồn Keyteam tổng hợp