TỔ CHỨC YEAR END PARTY : SÁNG TẠO & ẤN TƯỢNG

TỔ CHỨC YEAR END PARTY : SÁNG TẠO & ẤN TƯỢNG

Year end party - Tổ chức Year End Party: Là một hoạt động không thể thiếu trong những dịp cuối năm vì đây là thời khắc đặc biệt đánh dấu chặng đường hoạt động trong suốt một năm qua của công ty. Ngoài ra đây cũng là thời điểm, là cơ hội để tập hợp đầy đủ tất cả các thành viên của công ty, tổng kết lại hoạt động trong năm và có những động thái khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty thông qua việc lên Ý tưởng tổ chức Year End Party : Sáng tạo ấn tượng.

concept tổ chức year end party

Công thức chung của một buổi tiệc cuối năm thường là Báo cáo thành tích – Khen thưởng các cá nhân xuất sắc – Ca nhạc giải trí hoặc trò chơi nhỏ và ăn uống.

Nếu người dự tiệc chưa tham dự mà đã đoán trước được lối mòn như vậy của sự kiện thì xem ra chúng ta cần phải thêm nhiều gia vị cho buổi tiệc cuối năm của mình.

Hãy biến tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn thay vì tạo ra một Event mờ nhạt tổ chức cho có.

Để đạt được điều đó, đầu tiên Keyteam đã tạo ra nhiều Concept & Themes riêng cho chương trình làm sao để có thể truyền tải được hết thông điệp mà Ban lãnh đạo, Ban giám đốc muốn nhắn gửi đến toàn thể nhân viên.

trang trí không gian tổ chức year end party

Một số hoạt động cơ bản cần thiết để xây dựng Ý tưởng Year End Party Sáng tạo & Ấn tượng

Hoạt động đầu giờ : 

Bên cạnh một buổi tiệc hoành tráng với kịch bản chương trình sân khấu tốt, việc những khoảng thời gian đầu giờ cùng các hoạt động đính kèm là điều không thể thiếu trong các đêm Year End Party. Các hoạt động này nhằm tạo không khí sôi động đầu buổi tiệc giúp mọi người giải trí nhẹ nhàng trước giờ G.

Ý tưởng hoạt động sân khấu :

Sử dụng nguồn lực có sẵn bên ngoài như : Ca sĩ, xiếc, ảo thuật, vũ đoàn….là điều cần thiết cho một chương trình sân khấu tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho người tham dự không hòa hết được vào không khí của chương trình.

hoạt động biểu diễn trong tổ chức year end party

Hạn chế tối đa và phát huy hết nguồn lực của nội bộ công ty là điều mà Keyteam đã nhìn nhận qua nhiều chương trình.

Mọi người hào hứng chuẩn bị những tiết mục biểu diễn, tập dợt trước chương trình, cùng nhau nghĩ ra những phương án để thực hiện…

Phát huy tinh thần tập thể & đóng góp của từng cá nhân. Vào ngày diễn ra điều đó sẽ làm cho chương trình thêm sống động và hiệu quả bất ngờ.

Với kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn có chuyên môn, Keyteam sẽ chuẩn bị lên kế hoạch và có phương án để các phòng ban phát huy được hết khả năng của mình

Tiết mục “Đinh” cho chương trình :

Được lồng ghép vào chương trình & tạo điểm nhấn riêng biệt cho mỗi chương trình & tiết mục này sẽ ghi dấu ấn đậm nét cho người tham dự.

Tùy vào mỗi chương trình & tính chất mà Keyteam sẽ sáng tạo một tiết mục đinh ấn tượng cho Doanh nghiệp

tổ chức year end party

Khen thưởng động viên khích lệ :

  • Đôi khi người tổ chức quên đi những chi tiết nhỏ tuy nhiên đây là điểm cộng để mọi người nhớ tới chương trình nhiều hơn.
  • Qua một năm làm việc cống hiến những người tham dự rất mong chờ mình được sướng tên cho những nỗ lực của mình và lúc này là thời điểm thích hợp nhất để làm điều đó.
  • Không cầu kỳ, tốn kém, một phần quà nhỏ ý nghĩa cũng mang đến cảm giác tự hào cho người được nhận…
  • Ngoài ra những tiết mục biểu diễn trong chương trình, bộ phận phụ trách thực hiện cũng nên đề xuất một số phần thưởng kèm theo để tăng hiệu ứng cho chương trình.

Tóm lại để có một chương trình riêng, đậm đà bản sắc doanh nghiệp ngoài kịch bản tốt, hoạt động hay….Thì yếu tố chính vẫn nằm ở người tham dự & nhân viên công ty, một chương trình thành công là ở đó mọi người cùng nhau chuẩn bị, lên kế hoạch và mong đợi đến ngày diễn ra.

Với Keyteam - Ý tưởng tổ chức Year End Party Sáng tạo & Ấn tượng là điều mà chúng tôi mong mỏi. Nếu Bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để có được một chương trình riêng cho chính bạn.

KEYTEAM – POWER OF ONE / TEAM BUILDING & EVENT

Contact Us

55 Bis Nguyen Van Thu, DaKao, Dist 1, HCMC

KEYTEAM - THE POWER OF ONE

"Keyteam luôn mang đến những giá trị khác biệt trong từng chương trình"

©Bản quyền 2014
Cung cấp bởi SOPRO