Home » Team Building » ĐỊA ĐIỂM TEAMBUILDING » TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI KDL VĂN THÁNH

TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI KDL VĂN THÁNH

TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI KHU DU LỊCH VĂN THÁNH : Là một địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý tưởng cho hoạt động Team Building của công ty diễn ra ngay gần trung tâm thành phố. Với nhiều tiện ích tuyệt vời cùng không gian mở hòa lẫn với thiên nhiên mang lại cảm giác dễ chịu thỏa mái cho người tham dự.

to chuc team building tai van thanh

– Địa chỉ : 48/10 Điện Biên Phủ, P. 22, Quận Bình Thạnh. Cách trung tâm thành phố khoảng 2km

– Số lượng : 50 – 3.000 khách

Không gian : Rộng thông thoáng với nhiều cây xanh, bối cảnh trang trí theo phong cách làng quê Việt Nam. Bãi cỏ rộng sạch sẽ, cạnh bờ sông kết hợp với hệ thống ao hồ tự nhiên đạm chất Nam Bộ. Đặc biệt các khu vực phối cảnh được lên ý tưởng thiết kế rất đặc sắc mang nét đặc trưng riêng hài hòa trong bố trí tạo nên những góc hình ấn tượng cho mọi người

to chuc year end party tai van thanh

– Dịch vụ : Có hồ bơi – Sân Tennis – Lưu trú

– Cơ sở hạ tầng : Hệ thống nhà hàng với nhiều lựa chọn khác nhau từ Group nhỏ khoảng 30 – 50 hoặc lớn hơn với 100 – 500 khách, bên cạnh đó là hệ thống bãi cỏ ngoài trời với công suất phục vụ tới 3.000 khách. Hệ thống phòng họp hoặc khu vực riêng biệt đảm bảo không gian tổ chức team building cho từng doanh nghiệp.

– Mặt bằng tổ chức : Rộng – Bãi cỏ xanh – Sạch sẽ – An toàn đáp ứng được nhu cầu với các số lượng khác nhau

Ẩm thực :  Đa dạng phong phú với các món ăn dân giã miền Nam hay các món Âu. Ngoài ra nếu có nhu cầu Buffet hoặc BBQ nướng ngoài trời là một lựa chọn vô cùng lý tưởng cho một ngày Outing Team Building của công ty.

Chi phí : Thực đơn hấp dẫn với giá cả phù hợp, thức ăn ngon và phục vụ chuyên nghiệp

to chuc tiec tat nien tai van thanh

Với ưu thế về bãi cỏ tổ chức Team Building rộng rãi, không gian thoáng có thể kết hợp tổ chức được nhiều loại hình hoặc thực hiện được những ý tưởng độc đáo, bùng nổ mà công ty bạn đang muốn hướng đến…..  chắc chắn tại những địa điểm này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt cho người tham dự.

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức Team Building 

CONTACT