Home » Team Building » TEAM BUILDING : BEACH OLYMPIC

TEAM BUILDING : BEACH OLYMPIC

Tổ chức TEAMBUILDING TRÊN BIỂN là địa điểm mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho hoạt động thường niên của công ty. Với nhiều lý do đặc biệt mà bộ phận tổ chức thường hướng đến tiêu chí lựa chọn là một địa điểm tổ chức là nơi có bãi biển : Không khí mát mẻ dễ chịu, vui chơi và tắm biển thoải mái, bãi cát rộng phù hợp với các hoạt động, đáp ứng được sở thích của nhân viên, tại các tỉnh thành có biển đi kèm là các dịch vụ đa dạng & phong phú, và trên hết là mọi người tham dự đều có chung một cảm giác khó tả khi đến với một nơi có biển…

y tuong to chuc team building tren bien

Sau khi đã lựa chọn điểm đến, điều quan tâm tiếp theo là các hoạt động Teambuilding trên biển đi kèm. Với lợi thế riêng của mình, từ đó các hoạt động, Games Teambuilding trên biển cũng đa dạng & phong phú hơn, từ các hoạt động trên bãi các cho đến các hoạt động dưới nước đều được mọi người hưởng ứng, tham gia hết sức hết mình và luôn mang lại một hiệu ứng lan tỏa rất cao.

team building tren bien choi teambuilding tren bien 1 tro choi team building moi nhat

Các chương trình Teambuilding trên biển, qua thời gian đại đa số đều được các Doạnh nghiệp chọn lựa & tổ chức thực hiện cho nhân viên. Và để có những hoạt động mới hơn, lạ hơn, thu hút người tham gia & mang lại nhiều bất ngờ mới, trong năm 2016 KEYTEAM cũng đầu tư & sáng tạo nhiều ý tưởng mới kèm theo đó là hệ thống các hoạt động “Games Teambulding trên biển” Độc đáo – Mới lạ – Hấp dẫn” nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn & chất lượng hơn cho mọi doanh nghiệp.

Với Concept Teambuilding trên biển – Keyteam tự tin sẽ mang đến cho mọi đối tượng tham gia những trải nghiệm thú vị, ấn tượng và hơn hết là tạo ra một chương trình hoàn hảo, điểm nhấn sâu sắc cho người tham dự.

Xem thêm :  

– Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TEAM BUILDING

– TEAMBUILDING : RACE TO THE TOP

– ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAMBUILDING

Nguồn : Chaupham – Creative Product/Keyteam – Power Of One