Home » Team Building » SETUP KHU VỰC TỔ CHỨC TEAM BUILDING

SETUP KHU VỰC TỔ CHỨC TEAM BUILDING

Team Building – Setup khu vực tổ chức Team Building 

Setup dàn dựng cho Teambuilding là một bài toán đòi hỏi các nhà tổ chức phải có cái nhìn tổng thể và bao quát nhất tại các địa điểm mà mình muốn tổ chức. Không chỉ đơn thuần là việc chọn một địa điểm sau đó là mang các đạo cụ Teambuilding đến là có thể thục hiện ngay được. Việc chuẩn bị không phải 1-2 tiếng đồng hồ mà còn là sự chuẩn bị của cả một Team làm sao có thể mang lại sức hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng.

to chuc teambuilding ngoai troi

Hiện nay nhiều nhà tổ chức Team Building đang lãng quên và bỏ qua công đoạn Setup & Dàn dựng khu vực tổ chức. Hoặc có cũng chỉ dừng lại ở mức độ là Setup các Games & Hoạt động đi kèm theo chương trình mà quên rằng trong khâu tổ chức “Tính mỹ thuật” và hiệu ứng “Cái nhìn đầu tiên” của khách hàng cũng quan trọng không kém.

Không gian tổ chức đẹp, sạch sẽ, các Games được bài trí gọn gàng, khuôn khổ có trình tự, khả năng vận hành không bị chồng lắp lên nhau, đồng thời khi thực tế diễn ra đội ngũ thực hiện không bị bối rối với các hoạt động.

to chuc teambuilding hay nhat

Mang lại cho khách hàng cảm nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo thiện cảm trước khi bắt đầu thực hiện. Cũng đóng góp một phần tích cho việc đánh giá sau chương trình. Chu đáo – Kỹ lưỡng – Không gian bắt mắt – Những khoảnh khắc chương trình được lưu lại với nhiều góc hình màu sắc, đẹp mắt. Những điều tưởng chừng đơn giản tuy nhiên lại nhận được những đánh giá, phản hồi rất ý nghĩa từ những khách hàng mà Keyteam thực hiện.

chuong trinh teambuilding hap dan nhat

Với Keyteam – Các chương trình Teambuilding đã thực hiện & Sẽ thực hiện trong thời gian tới luôn đề cao “Chất Mỹ Thuật”, mang lại cho khách hàng nhiều hơn những sự cảm nhận. Keyteam không chỉ dừng lại ở những chương trình Teambuilding Ý nghĩa – Sáng Tạo – Hấp dẫn mà mỗi chương trình còn là một màu sắc mới, lạ hơn và ấn tượng hơn.

Nguồn :  KEYTEAM – POWER OF ONE

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức Team Building 

CONTACT