Home » Team Building » Team building : SUMMER CHALLENGE

Team building : SUMMER CHALLENGE

teambuilding muaf hef

Chương trình Teambuilding :  SUMMER CHALLENGE được xây dựng dựa trên ý tưởng một Thế Vận Hội Mùa Hè được xây dựng dành riêng cho mỗi Công ty & Doanh nghiệp. Các thành viên là các “Vận Động Viên” đến từ nhiều nơi cùng họp lại tạo nên những đội chơi đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài trong kỳ Thế Vận Hội đặc biệt

Tại “Làng THỬ THÁCH” sẽ có nhiều hoạt động Teambuilding được tổ chức dưới dạng các môn thể thao lạ mắt và độc đáo. Các đội phải cùng nhau chinh phục để dành chiếc “Cúp Vô Địch” về cho đội mình.

Hơn hết, thông qua các hoạt động của chương trình hướng mọi người đến với “Tinh Thần Thể Thao – Tinh Thần Không Bỏ Giờ Bỏ Cuộc”, luôn phấn đấu để phát triển và hoàn thiện chính mình.

to chuc team building 2018

LÀM HÌNH UPWEBSITE 1400X700px

Ý tưởng Teambuilding “SUMMER CHALLENGE” sẽ là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, là sự kết hợp đặc biệt, độc đáo với các hoạt động đan xen :  Teambuilding + Pool Party + Rock Show… Cùng các màn biểu diễn ấn tượng đến từ các đội tham dự. Sẽ mang đến nhiều cảm giác ấn tượng cho mọi người.

KEYTEAM – POWER OF ONE

Xem thêm :

– Tổ chức Team Building 

– Ý tưởng tổ chức Team Building

– Chương trình Team Building sáng tạo

– Tổ chức teambuilding tại Coco Beach Camp