Home » Tin tức & sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN » TEAM BUILDING TẠI COCOBAY ĐÀ NẴNG

TEAM BUILDING TẠI COCOBAY ĐÀ NẴNG

Chương trình Team building tại Cocobay Đà Nẵng được thực hiện từ 09-11.04.2018 với những ý tưởng khác biệt được Keyteam xây dựng dành riêng cho các thành viên đến từ Travel… Vietnam. Chương trình team building với sự tham dự của hơn 120 thành viên đến tù các phòng ban, bộ phận công ty cùng tham gia chinh phục các thách thức đặc biệt từ chương trình.

chuong trinh team building tai da nang

Ý tưởng Team Building với những hoạt động sáng tạo, mỗi thách thức là một bước ngoặt đòi hỏi các thành viên phải nỗ lực, tư duy, hợp tác cùng nhau giải quyết để tiếp bước đến những khúc cua mới. Sự khác biệt ở mỗi cá nhân, những rào cản trong suy nghĩ … dần đàn bị đánh bật bởi những sự kết nối & hỗ trợ từ đồng đội. Mỗi cá nhân một màu sắc & một tư duy khác biệt, khi đứng cạnh nhau trở thành một điểm mạnh để cùng nhau hoàn thiện & mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chương trình team building 2018 đã mang đến những tu duy mới, cởi mở & khác biệt hơn. Mỗi người tìm thấy cho riêng mình nguồn động lực & những mục tiêu để chinh phục trong hành trình 2018.

team building cocobay da nang chuong trinh team building tai cocobay da nang

Nguồn :  www.keyteam.com.vn

Xem thêm : 

– Các địa điểm tổ chức team building hấp dẫn

– Ý tưởng tổ chức team building sáng tạo