Home » Team Building » Team Buiding : SỐNG SÓT TRÊN HOANG ĐẢO

Team Buiding : SỐNG SÓT TRÊN HOANG ĐẢO

Teambuilding 2020 : SURVIVAL ON DESERT ISLAND – SỐNG SÓT TRÊN HOANG ĐẢO, đánh dấu một bước sáng tạo vượt bậc trong tổ chức các chương trình Teambuilding. Thách thức – Khám phá – Một chút mạo hiểm – Khẳng định sự nổ lực của cá nhân vào kết quả chung của tập thể…. Tất cả đạ tạo nên một chương trình hết sức ý nghĩa & Khác biệt.

Chương trình Teambuilding được Keyteam xây dựng theo Format bản quyền của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của đài CBS Mỹ với tên gọi “SURVIVOR – NGƯỜI SỐNG SÓT”. Được đánh giá là một trong những chương trình thực tế đầu tiên và là  1 trong 100 chương trình truyền hình hấp dẫn nhất mọi thời đại. Từ cảm hứng mà chương trình mang lại, đội ngũ sáng tạo Keyteam đã nghiên cứu, phát thảo và đưa ra một phiên bản mới dành cho tập thể, bộ phận phòng ban công ty với tên gọi “SURVIVAL ON DESERT ISLAND – SỐNG SÓT TRÊN HOANG ĐẢO.

tro choi team building moi

Chủ đề :  SURVIVAL ON DESERT ISLAND – SỐNG SÓT TRÊN HOANG ĐẢO

Thời gian thực hiện : Theo yêu cầu mục đích của từng doanh nghiệp

Số lượng tham dự : 20 – 200 Thành viên được chia thành nhiều đội chơi từ 5 – 20 thành viên/Đội

Địa điểm : Suối Hoa Lan, Nha Trang – Hàm Thuận Nam, Bình Thuận – Hồ Tràm, Long hải, Vũng Tàu –  Đảo Phú Quý…. Hoặc các địa điểm, du lịch biển của Việt Nam

Ý tưởng thông điệp chương trình : Thế kỷ 21 đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của truyền thông và mạng không dây. Một nhóm các thành viên tinh nhuệ lên đường với sứ mệnh tìm & mang về công thức bí mật ngủ quên hàng nghìn năm nay giữa lòng biển khơi để giúp Doanh Nghiệp bức phá & Thành công.

Sóng to gió lớn cùng những cơn cuồng nộ của đại dương đã vô tình đưa đoàn thám hiểm lạc bước & đặt chân lên hòn đảo bí ẩn đầy thách thức. Không công nghệ, không thông tin, không kết nối với thế giới bên kia đại dương…. Làm thế nào để tất cả thành viên vượt qua những khó khăn, chinh phục các trở ngại, cùng nhau vượt sóng trở về.

teambuilding moi nhat 2016

Teambuilding 2020 với Concept :  SURVIVAL ON DESERT ISLAND – SỐNG SÓT TRÊN HOANG ĐẢO. Một hành trình với những thử thách đặc biệt, mà người tham dự sẽ cùng trải nghiệm và tìm thấy cho riêng mình những giá trị ý nghĩa quý giá hơn bất kỳ điều gì khác.

Nguồn :  Creative Product, KEYTEAM – POWER OF ONE

Xem thêm

– Team Building 2020

– Ý tưởng tổ chức Team Building

– Chương trình Team Building sáng tạo