Home » Team Building » Teambuilding – Tổ chức Teambuilding biển Bình Lập

Teambuilding – Tổ chức Teambuilding biển Bình Lập

Teambuilding – Tổ chức Teambuilding biển Bình Lập – Cam Ranh. Một điểm hoàn toàn mới tách biệt mang đến những sự cảm nhận rất lạ cho người trải nghiệm. Không ồn áo, náo nhiệt nơi đây mang đậm chất dân giã, cùng với nét hoang sơ tạo nên một điểm đến vô cùng lý tưởng.

teambuilding tren bien

KDL Sao Biển bãi biển Bình Lập – Cam Ranh là một địa điểm đáng để các bạn đến và trải nghiệm. Cách Sài Gòn Khoảng tầm 400km. Với nhiều dịch vụ, hoạt động hấp dẫn, từ đây bạn cũng có thể sử dụng phương tiện tàu gỗ của ngư dân để đi đến các đảo trong Vịnh Cam Ranh như Bình Ba, Bình Hưng…. Sẽ là một lựa chọn không tồi nếu bạn có ý định thực hiện một chương trình Teambuilding trên biển tại đây

Tổ chức Teambuilding tại biển Bình Lập sẽ vô cùng hấp dẫn với các ưu thế : 

– Bãi biển : Đẹp, hoang sơ, nước trong xanh sạch sẽ

– Không gian : Tĩnh lặng, hòa mình với thiên nhiên – Teambuilding trên kết kết hợp Yoga vào sáng sớm trên bãi biển là một ý tưởng hết sức tuyệt với

– Dịch vụ lưu trú :  Độc đáo theo hình thức Camping, khám phá, dã ngoại được sắp đặt trong một khuôn khổ đậm chất nghệ thuật tạo nên nhiều góc ảnh vô cùng thuần khiết.

to chuc teambuilding bien binh lap

– Chương trình Teambuilding trên biển được Keyteam xây dựng kết hợp là sự trải nghiệm khám phá cùng các hoạt động lý thú trên biển. Buổi tối, với không gian mở là chương trình Gala Dinner kết hợp Lửa trại Vũ điệu hoang dã sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ…..

Nếu công ty bạn có nhu cầu thực hiện một hành trình chương từng có, chương trình Teambuilding trên biển đậm chất nhất… Đừng ngại ngần đến với nơi đây, Keyteam sẽ hỗ trợ để tạo nên một chương trình lạ nhất cho mọi người tham dự.

to chuc teambuilding tren bien

Nguồn :  KEYTEAM – POWER OF ONE

Xem thêm

– Team Building

– Ý tưởng tổ chức Team Building

– Chương trình Team Building sáng tạo