Home » Team Building » DỊCH VỤ TEAM BUILDING » Teambuilding Trên Biển – Tổ chức Teambuilding trên biển

Teambuilding Trên Biển – Tổ chức Teambuilding trên biển

Teambuilding trên biển – Tổ chức Teambuilding trên biển không đơn thuần chỉ là những hoạt động vui chơi mang lại cảm giác giải trí cao cho người tham dự, đó chỉ là 1 trong rất nhiều những yêu cầu được đặt ra cho một hoạt động Teambuilding trên biển.

choi teambuilding tren bien 2

Nhiều doanh nghiệp. công ty khi có nhu cầu tổ chức các hoạt dộng cho nhân viên đòi hỏi chương trình với những tiêu chí rất cao, đặc biệt làm sao có thể vừa mang tính chất vui, thư giản, giải tỏa stress vừa gắn kết phát huy tối đa tinh thần đoàn kết của nhân viên. Đáp ứng nhu cầu đó, Keyteam mạnh dạn phát triển bộ Concept Teambuilding cho năm 2016 với các chủ đề chuyên về Teambuilding trên biển.

team building tren bien choi teambuilding tren bien 1 tro choi team building moi nhat

Với kinh nghiệm thực chiến & Tổ chức nhiều các chương trình Teambuilding trên biển. Đầu tiên là vấn đề lựa chọn một địa điểm tổ chức phù hợp, rộng rãi đáp ứng cho các hoạt động teambuilding trên biển, đây cũng là 1 trong các yếu tố quan trọng nhất khi tổ chức. Tùy vào yêu cầu từ phía công ty, Doanh nghiệp Keyteam sẽ xây dựng những ý tưởng hợp lý tại các điểm đến.

Tiếp theo là đến chương trình Teambuilding trên biển Sẽ bao gồm những hoạt động, Game như thế nào….Do đó, mỗi chương trình mà Keyteam xây dựng đều mang một ý nghĩa riêng, kèm theo đó là sự đầu tư đúng lực về Thông điệp truyền tải lẫn hình ảnh, màu sắc thể hiện của chương trình với mong muốn mang đến những sự tiện lợi, chu đáo cho mỗi nhu cầu của Doanh nghiệp.

to chuc chuong trinh team building tren bien

 Ngoài những Concept Teambuilding trên biển tham khảo, Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp – Đua ra yêu cầu – Tiêu chí chương trình…. Chuyên viên ý tưởng Keyteam sẽ ghi nhận và xây dựng cho Doanh nghiệp bạn một Concept Teambuilding trên biển Riêng biệt & Khác biệt nhất.

Nguồn :  KEYTEAM – POWER OF ONE

Xem thêm

– Team Building 2017

– Ý tưởng tổ chức Team Building

– Chương trình Team Building sáng tạo