Home » Team Building » Tổ chức Team Building tại Coco Beach Camp

Tổ chức Team Building tại Coco Beach Camp

Hiện nay, Tổ chức Teambuilding tại Coco Beach Camp – Khu dã ngoại cắm trại đang hot nhất hiện nay là một trong những nhu cầu hàng đầu của các tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp. Vậy điều gì đã tạo nên sự hấp dẫn cho Coco Beach Camp…?

cocobeach camp

Các ưu điểm khi thực hiện Teambuilding tại Coco Beach Camp

Vị trí : Coco Beach Camp tọa lạc tại Cam Bình, Lagi, Bình Thuận.

Khoảng cách (Từ Sài Gòn) :  Coco beachcamp chỉ cách Sài Gòn 160km

Thời gian di chuyển : Khoảng 3 – 4h đồng hồ tùy theo mỗi hành trình

Đặc điểm nổi bật : 

 – Cảm nhận : Bạn sẽ có một trãi nghiệm hoàn toàn mới, được gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào các hoạt động thể thao vui chơi giải trí và còn nhiều hơn thế nữa.

– Đầy đủ các dịch vụ :  Bar, nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em, khu vệ sinh công cộng được đầu tư quy chuẩn sạch đẹp, tất cả các trang thiết bị camping và outdoor đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Hoạt động vui chơi giải trí & Thể thao: Teambuilding trên biển Coco Beach Camp, Standup paddle, lướt ván diều(Kite surfing), chèo thuyền hơi, kayak sup,treking, lớp học nấu ăn (cooking class),kéo lưới, câu cá (fishing), trồng rau quả, yoga.

to chuc teambuilding tai cocobeach

Với kinh nghiệm của mình, Tổ chức Teambuilding tại Coco Beach Camp là một lựa chọn hấp dẫn cho các hoạt động của công ty và doanh nghiệp của bạn. Trải nghiệm một chương trình ấn tượng, mới lạ…Tạo nên sự khác biệt, nét riêng cho hoạt động của bạn.

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING TẠI COCO BEACH

Nguồn : KEYTEAM – POWER OF ONE

Xem thêm :

– Ý tưởng Teambuilding tại Coco Beach Camp

– Team Building 2017

– Ý tưởng tổ chức Team Building

– Chương trình Team Building sáng tạo