Home » Team Building » TỔ CHỨC TEAM BUILDING – THÁCH THỨC & CƠ HỘI

TỔ CHỨC TEAM BUILDING – THÁCH THỨC & CƠ HỘI

Tổ chức Team Building sẽ là một thách thức không nhỏ đối với các đơn vị, công ty trong lĩnh vực tổ chức Team Building. Bắt đầu phát triển và bùng nổ mạnh mẽ trong giai đoạn 2005 đến nay, Team Building đã dần khẳng định được những ưu thế vượt trội và vị trí trên thị trường du lịch trải nghiệm khám phá Việt Nam.

team building 2016

Song song với xu hướng chung, Teambuilding cũng đòi hỏi các nhà tổ chức phải luôn tìm tòi sáng tạo, trải nghiệm thực tế. Để có những ứng dụng phù hợp vào trong mỗi chương trình nhằm theo kịp nhu cầu của khách hàng đặt ra. Có rất nhiều ý tưởng, xu hướng mới được các nhà tổ chức Team Building linh động, biến hóa vào những chương trình nhằm tăng khả năng hấp dẫn, sự ấn tượng và khác biệt nhất.

Nhiều Concept Teambuilding hấp dẫn đã và đang được khách hàng ưu ái, hào hứng trải nghiệm

  • Ấn tượng với Beach Olympic – Thế Vận Hội Trên Biển, Summer Challenge – Thách Thức Mùa Hè.
  • Mạnh mẽ với We Are Soldier – Trong Thời Chiến
  • Sáng Tạo không ngừng trong F1 – Race To The Top
  • Khám phá mạo hiểm với Amazing Race, Wow Trip
  • Và rất nhiều những ý tưởng khác.

team building tren bien

Mỗi đơn vị, nhà tổ chức Team Building sẽ định hình và xây dựng riêng cho Doanh nghiệp mình một định hướng, phong cách, tính đặc thù và nhận diện thương hiệu riêng cho mình. Keyteam đã xây dựng và định hình một hướng đi hoàn toàn mới, tách biệt với những xu hướng chung.

Team Building – Định hướng trong những chương trình Team Building

1. Tiên quyết trong mỗi chương trình :  Ưu tiên chất lượng dịch vụ cung cấp khách hàng là hàng đầu

2. Ý tưởng mới :  Concept phải truyền tải thông điệp rỡ ràng, ý nghĩa & Tính sáng tạo cao, ấn tượng….

3. Hoạt động – Games Team Building :  Dẫn đầu trong việc sáng tạo Games mới, Games kết ý nghĩa…

4. Đội ngũ thực hiện :  Lăn xả – Nhiệt tình – Năng động – Hết mình trong từng chương trình

5. Công nghệ & Ứng dụng :  Luôn là những dịch vụ độc đáo đi kèm  – Flycam, Dj Show, Clip Report…..

6. Tâm huyết :  Mỗi chương trình đối với chúng tôi luôn là một sự khám phá, hành trình cùng khách hàng là một chặng đường để thấu hiểu. Đi càng xa chúng tôi càng có nhiều thời gian, cơ hội để hiểu rõ những mong muốn từ khách hàng. Sau mỗi chương trình là những chia sẻ , từ đó có những nhìn nhận, đánh giá tốt hơn về sau. Không ngần ngại dù là những phản hồi tiêu cực nhất vì đó chính là thước đo sự trưởng thành của cả đội…..

Nhu cầu của mỗi khách hàng ngày càng tăng cao, đòi hỏi mỗi chương trình phải mang đến những luồn gió mới , đột phá khác biệt hơn nữa. Bên cạnh đó, đối với những doanh nghiệp, công ty đã xem Teambuilding là một hoạt động thường niên của mình thì hầu hết những Concept Ý tưởng đang có khó có thể đáp ứng được các nhu cầu đề ra…. Nếu không tạo ra những bước đi mới chắc chắn sẽ khó lòng giữ chân được khách hàng… Đó là những trăn trở mà Keyteam đã cảm nhận và cũng là niềm tin để đội ngũ có động lực để sáng tạo ra những ý tưởng mới. Chúng tôi tin rằng hiện tại Keyteam là đơn vị đang sỡ hữu những Ý tưởng Team Building Mới nhất – Ấn tượng – Khác biệt nhất.

team building

Chuẩn bị cho những hoạt động Team Building, đỉnh điểm đã và đang âm thầm bùng nổ. Keyteam đã có những sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi khách hàng của mình. Ý tưởng – Hoạt động – Đội ngũ – Nhân sự… Tất cả đã sẵn sàng, đến với chúng tôi để nhận được những chia sẻ và tư vấn tốt nhất, tích cực nhất. Tham gia để cảm nhận và hiểu rõ hơn về Keyteam.

Nguồn :  KEYTEAM – POWER OF ONE

Xem thêm

– Team Building 

– Ý tưởng tổ chức Team Building

– Chương trình Team Building sáng tạo