Home » Team Building » TỔ CHỨC TEAM BUILDING » XU HƯỚNG TỔ CHỨC DU LỊCH KẾT HỢP TEAM BUILDING

XU HƯỚNG TỔ CHỨC DU LỊCH KẾT HỢP TEAM BUILDING

Keyteam – Công ty chuyên tổ chức du lịch team building. Team building là chương trình huấn luyện giúp nhân viên trải nghiệm những thử thách cùng đồng đội, cạnh tranh lành mạnh với nhau, nêu cao tinh thần đoàn kết, nhằm tạo dựng niềm tin lẫn nhau, chung lòng vượt qua thử thách.

Nếu chương trình không phù hợp sẽ làm cho người tham dự nhàm chán và nhanh chóng quên đi sự kiện đó.  Vì vậy việc lên ý tưởng tổ chức du lịch team building cực kỳ quan trọng. Nhưng bạn đừng lo, hãy để Keyteam cùng bạn lên ý tưởng tổ chức du lịch kết hợp team building, giúp cho nhân viên của bạn luôn nhớ về sự kiện đó, và đặc biệt họ sẽ luôn ghi nhớ và hiểu các mong muốn mà ban giám đốc muốn truyền đạt đến nhân viên nhân chuyến du lịch.

cong ty to chuc team building chuyen nghiep tai sai gon

Du lịch kết hợp team building là tổ chức tour du lịch cho nhân viên thỏa thích vui chơi giải trí và trải nghiệm những thử thách cùng đồng đội để có một kỳ nghỉ thật ý nghĩa.

Tổ chức du lịch team building là gì? 

Tổ chức du lịch team building là loại hình du lịch mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay tổ chức cho nhân viên, nhằm tạo dựng tinh thần đoàn kết, tạo động lực phát triển, phấn đấu cho nhân viên.

Keyteam – có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ cùng với quý doanh nghiệp xây dựng kịch bản chương trình tổ chức du lịch team building phù hợp với nhu cầu riêng biệt của doanh nghiệp.

Khả năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp luôn là những yếu tố mà keyteam luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng kịch bản tổ chức du lịch team buiding cho quý doanh nghiệp. Keyteam luôn cam kết chất lượng cùng mức giá hấp dẫn trên mọi hành trình.

keyteam thuc hien team building tai quy nhon

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, kết hợp với phương pháp huấn luyện mới mẻ, sáng tạo và hiệu quả. Nên Keyteam luôn được rất nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi – Công ty Tổ Chức Du Lịch Team building Chuyên Nghiệp tại Tphcm:

Địa chỉ:  38 Đường 19, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

VPĐD: 6/4 Nguyễn Văn Thủ – Phường Đakao – Quận 1. TP.HCM

Điện thoại: 0839.115.808 – 0839.115.809 – Hotline: 0917.813.818 – 0938.838.400