Home » Tin tức & sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN » TEAM BUILDING BAT VIETNAM SOUTH TEAM

TEAM BUILDING BAT VIETNAM SOUTH TEAM

Tiếp nối thành công trong chương trình team building của BAT Vietnam khu vực Miền Đông. Tháng 10.2018, công ty chuyên tổ chức teambuilding Keyteam nhận được sự tin tưởng để đồng hành thực hiện chương trình team building BAT Vietnam khu vực Miền Tây.

Chương trình quy tụ tất cả các thành viên đến từ 13 tỉnh thành miền tây Nam Bộ với hơn 300 thành viên cùng hội ngộ tại Vũng Tàu để khám phá & chinh phục hành trình một hành trình đặc biệt.

Concept Team Builing với thông điệp “Kết nối đến thành công” với nhiều thử thách ý nghĩa nâng cao sức gắn kết & tinh thần kết đồng đội .

Các thành viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, cùng chung tay để tạo nên những đội chơi & trở thành những cộng sự ăn ý của nhau.

Qua mỗi thử thách mức độ kết nối càng mạnh mẽ, vượt qua những trở ngại sức bền càng được phát huy, khi tất cả đã ở lại phía sau chỉ còn đó là những cảm xúc mạnh mẽ vì mục tiêu chung đã hình thành & tất cả nhìn chung về một hướng.

Thổi bùng ngọn lửa trong các hoạt động team building, nguồn cảm xúc lan tỏa & mạnh mẽ hơn nữa trong đêm gala dinner. Mỗi thành viên là một mảnh ghép hoàn hảo, cùng đúng cạnh nhau, dành tặng cho những điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm : 5 Concept Ý tưởng tổ chức Team Building 2021

KEYTEAM – POWER OF ONE / TEAM BUILDING & EVENT

Nguồn Keyteam / Chương trình Team Building