Home » Tin tức & sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN » SONY HCM TEAM BUILDING – ONETEAM ONEDREAM

SONY HCM TEAM BUILDING – ONETEAM ONEDREAM

Tháng 11.2018, Công ty chuyển tổ chức teambuilding Keyteam tiếp tục đồng hành cùng Sony Vietnam.

Chương trình với sự tham dự của hơn 250 thành viên khu vực HCM cùng tham gia & chinh phục các thử thách trong hoạt động team building tại thành phố biển Mũi Né.

Chương trình team building “Oneteam – Onedream” , các thành viên đã cùng nhau gắn kết, sát lại cùng nhau để kiến tạo giấc mơ chung của Sony Vietnam.

Không ngại nắng gió, không ngại khó khăn, không chùn bước trước mọi rào cản… lần lượt từng thủ thách được chinh phục & bí mật dần được hé mở để đến sau cùng từng những niềm đam mê rời rạc đã kết nối thành mục tiêu chung của cả một tập thể.

Cùng dành cho nhau những cảm xúc trọn vẹn nhất trong đêm gala dinner đầy ấn tượng. Mỗi cá nhân là một sắc màu cá tính khác nhau cùng dung hòa để tạo nên một bức tranh chung đầy màu sắc phía trước.

Hẹn tất cả sẽ tiếp tục cùng nhau tại Team Building 2019 để tiếp tục tạo nên những điều bất ngờ khác biệt.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức TeamBuilding?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding cho SONY HCM – ONETEAM ONEDREAM