Home » Tin tức & sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN » HDBANK TEAM BUILDING – THE POWER OF ONE

HDBANK TEAM BUILDING – THE POWER OF ONE

Ngày 18 – 20.05.2018, Công ty tổ chức teambuilding Keyteam tiếp tục nhận được sự tin tưởng & đồng hành trong chương trình team building của các thành viên ngân hàng HDBank.

Chương trình với sự tham gia của 100 thành viên đến từ các chi nhánh, phòng ban công ty cùng tham gia trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa xuyên suốt hành trình 3 ngày 2 đêm tại Nha Trang.

Chương trình team building với các nội dung, hoạt động ý tưởng được xây dựng & lên kế hoạch dành riêng cho các thành viên HDBank.

Một game team building là một thử thách riêng biệt đòi hỏi các thành viên phải cùng nỗ lực, hợp sức chinh phục, qua mỗi chặng các giá trị được khám phá để đến cuối chương trình tất cả đã cùng nhau đến với điều bất ngờ nhất “The Power Of One”

Khép lại chương trình bằng đêm gala dinner “Rock Night” đầy sôi động, bùng nổ. Mỗi cá nhân là một cá tính, mỗi ca khúc là một bản nhạc đầy mạnh mẽ, mỗi đội thể hiện một ngọn lửa đam mê cháy bỏng …Sau tất cả, mọi người cùng chia sẻ , lan tỏa sự nhiệt huyết để cùng nhau đồng hành chinh phục các mục tiêu trên hành trình 2018.

KEYTEAM – POWER OF ONE / TEAM BUILDING & EVENT

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding chủ đề THE POWER OF ONE cho HD BANK