Home » Tin tức & sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN » GSK VIETNAM – THINK AND ACT DIFFERENT

GSK VIETNAM – THINK AND ACT DIFFERENT

Ngày 27 –  28.02.2016, công ty tổ chức teambuilding Keyteam cùng PTG & BCD Meeting tiếp tục đồng hành để cùng thực hiện chương trình Team Building & Gala Night cho GSK Vietnam tại thành phố biển Phan Thiết.

Chương trình với sự tham dự của hơn 80 thành viên để từ các phòng ban, khu vực trong và ngoài nước với nhiều hoạt động được diễn ra sôi nổi nổi và nhiều cảm xúc.

team building football

Khởi động cho chương trình Team Building bằng giải đấu đỉnh cao “GSK League 2017” cùng tham gia tranh tài ở 2 thể thức dành cho nam và nữ.

Những trận đấu căng thẳng, những phút giây đối mặt, những khoảnh khắc theo đuổi duy nhất 1 mục tiêu, các bàn thắng được ghi và tất cả cùng hò reo chiến thắng.

Tại đây không có sự cạnh tranh chỉ tồn tại duy nhất sự nỗ lực, bức phá, gắn kết để cùng nhau tạo nên những điều khác biệt và cũng mang lại những giá trị, những phút giây gắn kết cùng nhau.

y tuong to chuc gala dinner sang tao

Với Concept Gala Dinner được xây dựng hoàn toàn mới dành riêng cho chương trình, kết hợp với những sáng tạo đến từ các thành viên GSK đã cùng nhau tạo nên rất mới lạ, độc đáo.

Hòa mình – Nhập vai – Chung sức – Cùng thể hiện…. Mỗi thành viên tham dự đến với chương trình với 1 cá tính và bản sắc riêng, phát huy và gắn kết cùng các đồng đội cùng chí hướng, thể hiện với một niềm tin duy nhất , bùng nổ những khát khao để xây dựng nên những giá trị riêng biệt.

to chuc gala dinner sang taoto chuc gala dinner doc dao

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức Year End Party 

CONTACT