Home » Team Building » Tổ chức Teambuilding trên biển : NHA TRANG

Tổ chức Teambuilding trên biển : NHA TRANG

Với kinh nghiệm thực chiến & Tổ chức nhiều các chương trình trong và ngoài nước. Lựa chọn một địa điểm phù hợp, lý tưởng, hấp dẫn để tổ chức các hoạt động Teambuilding trên biển là yếu tố mà nhà tổ chức Teambuilding rất quan tâm để có những tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngoài các địa điểm với các bãi biển nổi tiếng bên cạnh đó là những địa điểm mới được xem là tiềm năng & Đang dần hấp dẫn nhiều Doanh nghiệp thích thực hiện một hoạt động giàu trải nghiệm,một yếu tố mới, thách thức và khám phá hơn cho toàn thể nhân viên.

KEYTEAM đã tổng hợp và giới thiệu một số địa điểm hấp dẫn để tổ chức các hoạt động Teambuilding trên biển : Các địa điểm được đánh dấu từ xuất phát điểm tại TP.Hồ Chí Minh…

NHA TRANG : Khoảng cách 450 Km – Với lợi thế là điểm đến kết hợp được nhiều yếu tố : Bãi biển – Khám phá vịnh đảo – Dịch vụ tiện ích tốt, nhiều sự lựa chọn thực hiện khi chọn lựa đây là nơi tổ chức. Hệ thống điểm tham quan & thư giãn bổ sung kết hợp cùng với các hoạt động Teambuilding cũng là yếu tố quyết định để lựa chon Nha Trang làm điểm đến cho hành trình.

Một số bãi biển, địa điểm phù hợp để tổ chức chương trình Teambuilding tại Bình Nha Trang : 

– Bãi biển Trần Phú :  Với vị thế nằm giữa trung tâm thành phố, di chuyển cự ly ngắn là một trong những lựa chọn tốt nhất khi thực hiện chương trình Teambuilding.

team building tren bien nha trang (1)

– Suối Hoa Lan – Hòn Hèo, Đảo Khỉ – Hòn Lao :  Là 2 hòn đảo nằm phía Bắc Nha Trang, đây được xem là lựa chọn hấp dẫn nhất để tổ chức Teambuilding trên biển. Với các lợi thế : Biển đẹp, cảnh quan hấp dẫn, kết hợp được nhiều hình thức tổ chức, có dịch vụ lưu trú về đêm trên KDL suối Hoa Lan. Với sự tách biệt đậm chất biển chắc chắn sẽ là một trải nghiệm ấn tượng cho hoạt động của công ty bạn.

team building tren bien nha trang (3)

– Bãi biển KDL Diamond Bay : Một bãi biển được bồi đắp nhân tạo cùng với hệ thống Khách sạn – Resort Diamond Bay là nơi diễn ra cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2008. Lợi thế là bãi biển rộng, nhiều bóng mát, biển êm, hệ thống cứu hộ tốt, nằm cách Trung tâm thành phố khoảng 15 phút di chuyển. Là điểm đến phù hợp cho đoàn tổ chức với số lượng lớn

team building tren bien nha trang (5)

– Bãi biển trực thuộc Vinpearland & Hòn Tằm :  Là 2 hòn đảo nằm phía Nam Nha Trang. Được mệnh danh 2 địa điểm 5 sao của khu vực này. Với lợi thế cạnh tranh là bãi biển đẹp, không gian lý tưởng cùng các dịch vụ cao cấp…. Tuy nhiên vấn đề chi phí là một hạn chế lớn khi tổ chức các chương trình teambuilding tại đây.

team building tren bien nha trang (4)team building tren bien nha trang (2)

Xem thêm :

– Team Building 2018

– Ý tưởng tổ chức Team Building

– Chương trình Team Building sáng tạo

– TỔ CHỨC TEAMBUILDING TRÊN BIỂN – BÌNH THUẬN

– TỔ CHỨC TEAMBUILDING TRÊN BIỂN – VŨNG TÀU