Home » Team Building » DỊCH VỤ TEAM BUILDING » CONCEPT TEAM BUILDING – Ý TƯỞNG KHÁC BIỆT

CONCEPT TEAM BUILDING – Ý TƯỞNG KHÁC BIỆT

Concept Team building mới nhất được Keyteam sáng tạo dành cho tổ chức team building 2023. Những thử thách ấn tượng, những trải nghiệm mới lạ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham dự

VỚI CÁC CHỦ ĐỀ TEAM BUILDING 2023 NỔI BẬT :

Thế mạnh trong tổ chức chương trình team building của Keyteam

Concept team building  : Ý nghĩa & khám phá lý thú qua từng chương trình. Mỗi Concept Team Building mang một đặc trưng khác biệt rõ nét với các hoạt động xoay quanh theo chủ đề yêu cầu, đánh bật giá trị & mục tiêu sau cùng mà doanh nghiệp nhắn gửi.

  • Thông điệp : Được lồng ghếp xuyên suốt thông qua từng hoạt động games
  • Games Kết : Độc đáo, sáng tạo… mang đến sự lắng đọng tích cực cùng cảm nhận rõ nét cho người tham dự
  • Đạo cụ : Chỉnh chu & thẩm mỹ đến từng chi tiết nhỏ
  • Trải nghiệm : Gắn kết, bùng nổ, giàu cảm xúc trong các hoạt động xuyên suốt chương trình

concept tổ chức team building outride anythingý tưởng tổ chức team building champion dashconcept team building the power of oneý tưởng chương trình team building nấu ăn

Điểm nhấn trong các chương trình Gala Dinner của Keyteam

Đặc biệt Concept Gala Dinner – Một đêm hội ấn tượng cùng những màn biểu diễn ấn tượng độc đáo, sự kết hợp độc đáo của “Music & Dance” cùng những màn biểu diễn ấn tượng từ chính các thành viên công ty hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc thư giản ý nghĩa & sự gắn kết của tất cả các thành viên.

Keyteam với thế mạnh về nội dung cho chương trình Gala Dinner, cùng với đó là những sự hỗ trợ tích cực từ : Trang phục, đạo cụ biểu diễn, âm nhạc, hình thức thực thực hiện… đều đã được chuẩn bị.

Đặc biệt nhất, các đội tham dự không cần mất thời thời gian để tập luyện or chuẩn bị trước ở nhà. Ngay trong đêm Gala dinner, các đội chỉ cần “30 phút để kết hợp cùng nhau” để có một tiết mục trình diễn hấp dẫn bậc nhất ngay trên sân khấu & đó là điều mà Keyteam chắc chắn tự tin nhất.

chương trình gala dinner step upchương trình gala dinner rock night

VIDEO CLIP TEAM BUILDING

VIDEO CLIP GALA DINNER

KEYTEAM – POWER OF ONE / TEAM BUILDING & EVENT

Nguồn Keyteam / Ý tưởng Tổ chức Team Building 2023