CONCEPT TEAM BUILDING: CHAMPION DASH

CONCEPT TEAM BUILDING: CHAMPION DASH

Team building concept "CHAMPION DASH" cùng thông điệp "ENERGY TO CHANGE "với một chuỗi những thách thức nối liền nhau. Nơi những sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ mà người tham dự, cùng nhìn về một hướng: “MỤC TIÊU SAU CÙNG”.

Hành trình chinh phục các thành viên phải trải qua nhiều khó khăn thử thách. Đòi hỏi vận dụng tất cả các thế mạnh, kỹ năng về thể lực, sức bền, sự khéo léo, quyết đoán... Để khám phá «ENERGY TO CHANGE»

Từ những cá nhân rời rạc, những mắc xích riêng biệt. Làm thế nào để những thành viên tham dự có thể trở thành những cộng sự chuyên nghiệp & Cùng nhau khám phá ẩn số cuối cùng. Bí mật sẽ dần bật mí ở những thách thức của Concept team building 2024…!

Địa điểm tổ chức Team Building Champion Dash?

Câu trả lời là "Bất kỳ nơi nào" đều có thể trở thành nơi để chinh phục. Keyteam đã từng mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm khác biệt với đề xuất "Biến một khu đồi tại Đà Lạt" thành thao trường setup & thực hiện các thử thách cho Champion Dash". 

CONCEPT GALA DINNER : LAN TỎA

Mang cảm hứng tìm được trong hoạt động team building để cùng bùng nổ & lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong đêm Gala Dinner. Với những tiết mục biểu diện độc đáo đến từ chính các thành viên tham dự. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nhiệm tuyệt với cho mọi người.

Keyteam với những ý tưởng Gala Dinner & Talent Show đặc biệt dành các đội. Được chuẩn bị chu đáo từ âm nhạc, trang phục, đạo cụ. Các đội chỉ cần 30 phút tập luyện để biến những điều không thể thành có thể "Một tiết mục trình diễn đầy sôi động mang đậm dấu ấn của chính mình".

Những concept team building mới nhất luôn được sáng tạo để mang đến những sự khác biệt trong từng chương trình. Keyteam sẵn sàng hỗ trợ để mang đến những bất ngờ trong hoạt động team building của khách hàng.

XEM THÊM: Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TEAMBUILDING THEO CONCEPT "AMAZING RACE"

KEYTEAM – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAM BUILDING KHÁC BIỆT VỚI HỆ THỐNG CONCEPT ĐA DẠNG, Ý TƯỞNG SÁNG TẠO, CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA

Nguồn Keyteam / Concept Team Building - Champion Dash

Contact Us

55 Bis Nguyen Van Thu, DaKao, Dist 1, HCMC

KEYTEAM - THE POWER OF ONE

"Keyteam luôn mang đến những giá trị khác biệt trong từng chương trình"

©Bản quyền 2014
Cung cấp bởi SOPRO