TEAM BUILDING CONCEPT: IN THE ARMY NOW

TEAM BUILDING CONCEPT: IN THE ARMY NOW

IN the army now là một team building concept kết hợp trên những yếu tố : Kỷ luật – Tinh thần đồng đội – Sự tin tưởng. Thông qua các hoạt động xuyên suốt chương trình, người tham dự từng bước trải nghiệm một trong những hành trình thách thức & đầy thú vị

TEAM BUILDING CONCEPT "IN THE ARMY NOW – 24h CHINH PHỤC NHỮNG THỬ THÁCH CÂN NÃO NHẤT"

Lấy tinh thần người lính làm chủ đạo, chương trình là một thao trường với những thử thách khó lường nhất. Các thách thức được xây dựng trên 3 giá trị cốt lõi ”

  • KỶ LUẬT – Để thích nghi với mọi sự thay đổi, là kim chỉ nam trong mọi hành động
  • NIỀM TIN – Vào chính mình & những người đồng đội
  • TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI – Là chìa khóa cho toàn hành trình

Từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc với “24H CHINH PHỤC” là khoảng thời gian từng cá nhân, từng team hoàn thành nhiệm vụ của chính mình. Chương trình với các thử thách được trải dài trên đường chạy từ 5 – 10 km, với nhiều thử thách khác nhau đòi hỏi cả về thể lực, sức bền, sự khéo léo. Hơn hết là tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. Mỗi cá nhân với thế mạnh của mình có thể hoàn thành những thử thách trong chặng đầu hành trình, những ở những chặng quyết định, người chơi đòi hỏi phải kết hợp cùng với những thành viên khác để hoàn thành thử thách.

Đặc biệt tại  final games “ĐỂ CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC – TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH”

HỆ THỐNG THỨC THÁCH & GAMES TEAM BUILDING QUÂN ĐỘI ĐA DẠNG

Các games team building được xây dựng nối liền tạo nên một chuỗi thách thức đồng bộ, vận hành khớp nhịp với nhau. Chặng 1 với các thử thách phát huy tính kỷ luật, nỗ lực của từng các nhân. Chặng 2 đánh bật Tinh thần & niềm tin thông qua các games, người chơi dần cảm nhận & đặt niềm tin vào đồng đội nhiều hơn để đạt kết quả tốt nhất. Final games là một “BIG GAME” khổng lồ kết hợp mọi yếu tố lại với nhau. Để chinh phục & chiến thắng, chìa khóa nằm ở sự đồng bộ, nhất quán & gắn kết của tất cả mọi người.

Xem thêm: Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TEAM BUILING THEO CONCEPT "OLYMPIC DAY"

KEYTEAM – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAM BUILDING KHÁC BIỆT VỚI HỆ THỐNG CONCEPT ĐA DẠNG, Ý TƯỞNG SÁNG TẠO, CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA

Contact Us

55 Bis Nguyen Van Thu, DaKao, Dist 1, HCMC

KEYTEAM - THE POWER OF ONE

"Keyteam luôn mang đến những giá trị khác biệt trong từng chương trình"

©Bản quyền 2014
Cung cấp bởi SOPRO