Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TEAMBUILDING : Sáng Tạo & Đột phá

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TEAMBUILDING : Sáng Tạo & Đột phá

Chuẩn bị cho các hoạt động, chương trình trong 2024 Keyteam xây dựng & phát triển bộ Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TEAM BUILDING, với nhiều chủ đề, ý tưởng mới lạ hấp dẫn, nhằm đáp ứng tốt hơn các giá trị mà chương trình Teambuilding mang lại cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó các hoạt động đi kèm theo mỗi Concept Teambuilding đều có sự thay đổi sáng tạo hơn, hấp dẫn hơn được xây dựng và đầu tư nhiều yếu tố mới, kịch tính, bất ngờ. 

BỘ CONCEPT DÀNH CHO CÁC HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING 2024

 

Đặc biệt trong mỗi chương trình, Keyteam đều sáng tạo một ý tưởng riêng song song với mỗi Concept và mang tính chất quyết định của toàn hoạt động - Đây cũng chính là điểm nhấn mang lại nhiều cảm xúc đan xen, sự bùng nổ cho người tham dự.

Final Game - Một trong những thế mạnh trong các chương trình team building của Keyteam

Kết hợp với các hoạt động Teambuilding, Keyteam cũng mạnh dạng Xây dựng & Ứng dụng những công nghệ hiện đại trong các chương trình mà mình thực hiện như: FPV / Flycam - Clip Review : Team building 60s - Dj Show, Video Report... với mục đích mang đến những cảm nhận NHANH - GỌN - NHẸ ngay lập tức cho người tham dự.

Video recap hoạt động team building ứng dụng công nghệ quay Cinematic FPV Drones mang lại trải nghiệm video cùng những khung hình rộng, thu hút & ấn tượng hơn

  

GALA DINNER: Đặc biệt ấn tượng với bộ concept chủ đề riêng biệt được đầu tư trọn gói về Ý tưởng - Nội Dung - Âm nhạc - Trang phục & Đạo cụ thực hiện. Chỉ cần 15 phút mỗi team sẽ có 1 tiết mục Performance độc đáo, ấn tượng, Bùng nổ trên sân khấu Gala Dinner.

XEM THÊM: Ý TƯỞNG TỔ CHỨC GALA DINNER ẤN TƯỢNG BÙNG NỔ CẢM XÚC

KEYTEAM – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAM BUILDING KHÁC BIỆT VỚI HỆ THỐNG CONCEPT ĐA DẠNG, Ý TƯỞNG SÁNG TẠO, CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA

 

Contact Us

55 Bis Nguyen Van Thu, DaKao, Dist 1, HCMC

KEYTEAM - THE POWER OF ONE

"Keyteam luôn mang đến những giá trị khác biệt trong từng chương trình"

©Bản quyền 2014
Cung cấp bởi SOPRO