TEAM BUILDING CONCEPT: RACE TO THE TOP

TEAM BUILDING CONCEPT: RACE TO THE TOP

Chương trình Teambuilding "RACE TO THE TOP" là một chuỗi những thách thức nối liền nhau, nơi những sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ mà người tham dự, cùng nhìn về một hướng: “ MỤC TIÊU SAU CÙNG”.

teambuilding đua xe f1

Lấy ý tưởng từ cuộc đua F1 nổi tiếng thế giới, các thành viên lần lượt hình thành nên những đội đua để tham dự giải đua : R.T.3.202X

Hành trình để đến với giải đua danh giá các đội phải trải qua nhiều khó khăn thử thách, từ những thành viên của các bộ phận, công việc khác nhau… Tất cả đến với nhau với niềm tin mãnh liệt là có thể khám phá bí ẩn của “RACE TO THE TOP”.

Làm thế nào để những thành viên này có thể trở thành ĐỘI ĐUA F1 chuyên nghiệp & Cùng nhau đứng trên đỉnh thành công…. Bí mật sẽ dần bật mí ở những khúc cua kế tiếp…!

f1 teambuilding

Chương trình Teambuilding hấp dẫn, xen kẻ là các hoạt động sáng tạo, cam kết sẽ là những hoạt động Teambuilding mới nhất & ấn tượng nhất.

Xem thêm: Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TEAM BUILING THEO CONCEPT "QUÂN ĐỘI"

KEYTEAM – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAM BUILDING KHÁC BIỆT VỚI HỆ THỐNG CONCEPT ĐA DẠNG, Ý TƯỞNG SÁNG TẠO, CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA

Contact Us

55 Bis Nguyen Van Thu, DaKao, Dist 1, HCMC

KEYTEAM - THE POWER OF ONE

"Keyteam luôn mang đến những giá trị khác biệt trong từng chương trình"

©Bản quyền 2014
Cung cấp bởi SOPRO